Những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam

Những dấu hiệu vô sinh ở nam giới thường phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Để hạn chế trường hợp bị vô sinh vĩnh viễn, việc phát hiện ra các dấu hiệu thất thường về chức năng sinh dục sẽ giúp nam giới định hướng thăm khám và điều trị bệnh sớm.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là trạng thái dương vật không mang khả năng cương cứng nên không thể thực hành quan hệ, dẫn tới việc “trên bảo dưới không nghe”. Đây là tình trạng yếu sinh lý rõ rệt nhất ở nam giới

Không có tinh khí

Nếu như trong hiện trạng bình thường, bạn không gặp phải chấn thương hoặc va đập gì liên quan đến bộ phận sinh dục nhưng lại có cảm giác đau, sưng, rái cá đỏ, thậm chí là sờ thấy mang cục rái cá đỏ, rắn rắn trong tinh hoàn thì có khả năng đã mắc chứng bệnh khối u và cần điều trị sớm trước khi để lại hậu quả hiểm nguy hơn.

Tuy nhiên, nếu như thấy bìu da bên ngoài bộc lộ sưng đau, mềm, tấy đó, cảm giác với nước thì với thể đó là chứng bệnh viêm hoặc xoắn tinh hoàn… người bệnh cũng cần cực kỳ thận trọng.

Dấu hiệu ở tinh hoàn

Tinh hoàn là nơi sản sinh ra tinh lực. Bởi vậy, mọi thất thường ở dịch hoàn đều dẫn tới nguy cơ vô sinh ở nam giới. Những bất thường mang thể nói tới như: đau dịch hoàn, sở hữu u cục, sưng to, bị xoăn hoặc dịch hoàn quá nhỏ.

Xuất tinh thất thường

Xuất tinh quá đa dạng, quá ít hoặc không xuất tinh có thể là dấu hiệu của vô sinh do nam giới với thể đang mắc chứng xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh gây vô sinh.

Tuy nhiên, hiện trạng đau khi xuất tinh là 1 trong những dấu hiệu vô sinh ở nam giới: ví như Nhìn vào kỹ tinh trùng, nam giới mang thể thấy tinh trùng có màu đục hoặc kèm máu bất thường.

Trong một số trường hợp, xuất tinh quá nhanh – khi chưa quan hệ đích thực đã xuất tinh làm trứng và tinh trùng khó có dịp gặp nhau cũng là cỗi nguồn gây khó khăn cho việc thụ thai.

Nguồn: https://tinkhoedep.com.vn/tong-hop-cac-dau-hieu-bi-vo-sinh-o-nam-khong-nen-chu-quan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *